Thứ Ba, Tháng Một 21, 2020

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giới Thiệu

Phahima – Doanh nghiệp đi đầu trong phân phối,xuất nhập khấu các sản phẩm đá muối

Đá muối Phahima là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm từ đá muối. Tự hào là doanh nghiệp bán các sản phẩm đá muối từ năm 2016 , chúng tôi luôn luôn nỗ lực vì khách hàng và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Trong nhiều năm qua, tập thể Đá muối Phahima với tinh thần đoàn kết, làm việc cùng nhau, không ngừng học hỏi để vượt qua mọi khó khăn, xây dựng thương hiệu trên thị trường, tạo uy tín trong quí khách hàng va đối tác. Để có thể phát triển bền vững, Phahima không tiến hành nghiên cứu, cải tiến sản phẩm, dịch vụ hiện có và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng cao cấp nhất. Thực hiện phương pháp “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ”, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất với phong cách chuyên ngành.

Để trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm từ đá muối, mở rộng quốc gia, chúng tôi hướng tới các mối quan hệ tốt đẹp với năng lực vì các chương trình phát triển.
Cam kết hài lòng khi sử dụng các sản phẩm đá muối tại Phahima
Cam kết hài lòng khi sử dụng các sản phẩm đá muối tại Phahima

Lịch sử hình thành 

Phahima là doanh nghiệp phân phối,mua bán,xuất nhập khẩu các sản phẩm đá muối Himalaya : đá muối massage chân,muối hồng himalya,đèn đá muối Himalaya ,… đồng thời thiết kế và thi công các công trình đá muối :Spa đá muối,giường đá muối,phòng xông hơi đá muối , …

Năm 2016 ,lãnh đạo doanh nghiệp khởi nghiệp bằng việc xây dựng hệ thống bán hàng online đá muối và bước đầu tạo nên thành công,sự phát triển lớn mạnh,uy tín hàng đầu cho đá muối Phahima.

Theo đó, năm 2016 chính là thời điểm quan trọng nhất là dấu mốc lớn trong quá trình hình thành phát triển của doanh nghiệp , quyết định hình thành xưởng đá muối Himalaya cao cấp có qui mô lớn : 500 m2,20 công nhận ngày đêm làm việc ,… đã tạo nên thành công rực rỡ cho doanh nghiệp .

Tầm nhìn

Bằng khát vọng trong chiến dịch quảng cáo, Đá muối Phahima trở thành Tập đoàn đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, thương mại đá muối Himalaya.

Bằng khát vọng tiên phong trong phân phối , xuất nhập khẩu các sản phẩm đá muối Himalaya , Phahima phấn đấu trở thành doanh nghiệp top đầu trong ngành đá muối , có uy tín và vị thế trên bản đồ Việt Nam và thế giới.

Tầm nhìn của Phahima - Xuất nhập khẩu ra toàn thế giới
Tầm nhìn của Phahima – Xuất nhập khẩu ra toàn thế giới

Chỉ huy

Đá muối Phahima được sinh ra với sứ mệnh: “Khai phá giá trị từ đá muối Himalaya, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của cộng đồng, bằng chính trách nhiệm và yêu thương cuộc sống.”

Ban lãnh đạo doanh nghiệp xin hứa sẽ làm hết khả năng của mình để đưa Phahima lớn mạnh , tạo nên sự tin tưởng trong khách hàng,đồng thời đưa Phahima là xưởng đá muối lớn nhất Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Phahima luôn phấn đấu hết mình vì sự tin tưởng của khách hàng
Phahima luôn phấn đấu hết mình vì sự tin tưởng của khách hàng

Đá muối Phahima luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực, sức mạnh của mình để đảm bảo đúng và cao hơn kết quả cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

Đá muối Phahima luôn coi trọng và lấy khách hàng làm trung tâm ,  luôn xác định tốt nhất của khách hàng về kích thước của chúng tôi.

Đá muối Phahima luôn luôn đề cao tinh thần làm việc, khuyến khích tìm việc, đề tài: “Doanh nghiệp học tập” – không khó học, tự học và “vượt lên chính mình”.

Đá muối Phahima khuyến khích tinh thần tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người hẹn đúng hẹn”; luôn có phương pháp “nhanh nhưng không ẩu” để tự kiểm tra chính mình.

Đá muối Phahima mong muốn xây dựng nhân sự cho cả “Đức và Tài” – mỗi người mỗi thành viên đều nổi bật trong chính mình; mong muốn tìm ra hợp âm phù hợp, đặt đúng người để phát huy hết khả năng.

Đá muối Phahima luôn đặt tiêu chí lao động là tài sản, xây dựng chuyên ngành môi trường, năng lực, sáng tạo, nhân văn; thực hiện chính sách của mình, tạo ra hợp đồng và công việc phát hành cơ sở cho tất cả CBNV.