Đèn đá muối hình chiếc lá

850.000

Mô tả

Đèn đá muối cao cấp hình chiếc lá được các nghệ nhân Phahima dày công thiết kế . Và không phù công những kiến trúc sư đèn đá muối hình chiếc là được mọi người tìm kiếm và lựa chọn . Đèn đá muối hình chiếc là với chất liệu đá muối tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan cùng với đế để đèn được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp đã tạo nên sự độc đáo , sang trọng của chiếc đèn đá muối.

Đèn đá muối hình chiếc lá được các nghệ nhân điêu khắc thủ công bằng tay nên giữ được kiểu dáng và vẻ đẹp độc đáo , tự nhiên của khối đá. Ánh sáng xuyên qua khối đá có màu sắc đẹp , từ màu hồng nhạt tới màu vàng đậm .Những màu sắc này được chuyên gia nghiên cứu và đưa vào trị liệu để đạt hiệu quả nhất .

Đèn đá muối hình chiếc lá được thiết kế với kiểu dáng hiện đại , đường nét mềm mại , uyển chuyển đã tạo nên vẻ đẹp độc đáo mà hiếm có loại đèn nào có thể sánh được .

Ngoài những công dụng của một chiếc đèn đá muối thông thường , đèn đá muối hình chiếc còn được dùng làm vật trang trí , làm quà tặng bàn bè .Sở hữu một chiếc đèn đá muối hình chiếc lá trong nhà góp phần làm sang trọng , hiện đại , đẳng cấp trong không gian nhà của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn đá muối hình chiếc lá”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *