Đèn đá muối hình trái tim

900.000

Mô tả

Từ xa xưa, người ta vẫn tin rằng trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc. Vì vậy trao cho nhau trái tim là đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn.Mặc dù không xuất hiện trong bất kỳ hệ thống ký hiệu chính thức nào, nhưng hình trái tim vẫn là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu đôi lứa .

Đó cũng là cảm hứng thiết kế nên Đèn đá muối hình trái tim . Trong tình yêu , đèn đá muối hình trái tim biểu tượng cho một tình yêu trọn vẹn . Trong cuộc sống gia đình , đèn đá muối hình trái tim biểu tượng cho sự hạnh phúc ,hòa thuận , gia đình êm ấm . Chính vì thế mà Đèn đá muối hình trái tim đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn .

Đèn đá muối hình trái tim được các nghệ nhân dày công thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết và góc cạnh của sản phẩm . Để chế tác nên đèn , các nghệ nhân đã điêu khắc hoàn toàn thủ công nhưng lại mang một kiểu dáng hiện đại , các đường cong được tạc mềm mại uyển chuyển đã tạo ra chiếc đèn đá muối hình trái tim độc đáo và tinh tế.

Chất liệu để sản xuất đèn đá muối hình trái tim là đá muối himalaya khai thác tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan nên đảm bảo được chất lượng và vẻ đẹp ban đầu của đá .

Để để đèn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên , kết hợp với bóng đèn sợi đốt được giấu bên trong chiếc đèn tạo cho khách hàng cảm giác an tâm mỗi khi sử dụng đồng thời tạo cho sản phẩm sự tinh tế , độc đáo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn đá muối hình trái tim”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *