Đèn Đá Muối Himalaya

Đèn đá muối Himalaya chất lượng cao

Đèn đá muối là sản phẩm đang được mọi người quan tâm và lựa chọn sử dụng .Một chiếc đèn đá muối bao gồm : 1 đèn đá muối , 1 đế đèn , 1 bóng đèn sợi đốt kèm công tắc và phích cắm.

Đèn đá muối được sản xuất từ đá muối Himalaya cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan nên đảm bảo được chất lượng và vẻ đẹp tự nhiên của khối đá muối.

Thiết kế đèn đá muối với nhiều kiểu dáng khác nhau , mỗi kiểu có một vẻ đẹp độc đáo ấn tượng riêng .Tất cả sản phẩm đèn đá muối đều được điêu khắc thủ công nhưng mang vẻ đẹp hiện đại nên giữ được vẻ đẹp tự nhiên ban đầu của đá muối.

Ánh sáng được phát ra từ đèn đá muối có màu hồng nhạt đến màu vàng đậm rất ấn tượng và đẹp mắt .Những màu sắc này được các chuyên gia nghiên cứu để tham gia vào trị liệu để đạt hiệu quả cao nhất.

Đèn đá muối có rất nhiều công dụng như :

– Là máy lọc không khí tự nhiên, làm giảm độ ẩm, khử mùi.

– Hỗ trợ chữa các chứng bệnh về hô hấp, cảm cúm, đau đầu, các chứng bệnh về da, xương khớp, tim mạch và các bệnh thông thường khác…

– Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, lo âu,  suy nhược cơ thể và chứng mất ngủ thường xuyên.

– Đèn đá làm giảm các tia phóng xạ.

– Làm phong phú đời sống tình cảm

– Đèn đá muối còn có tác dụng như đá phong thủy và tâm linh.

– Dùng cho trang trí và  Làm quà tặng

Sở hữu một chiếc đèn đá muối góp phần làm cho không gian căn phòng của bạn trở nên hiện đại , sang trọng và đẳng cấp hơn.

Showing all 11 results