Muối Hồng Himalaya

Muối hồng Himalaya là tên gọi của nhóm nhiều sản phẩm được sản xuất từ đá muối Himalaya.Muối thường có màu hồng đặc chưng ,được cấu tạo chủ yếu từ 87.5% Natri Clorua và có tính chất vật lý tương tự giống muối trắng hằng ngày mà chúng ta hay sử dụng.

Nhiều người biết đến muối hồng Himalaya khi nó được được sử dụng là gia vị nêm nếm hằng ngày.Tuy nhiên,muối hồng còn được dùng để điều trị và hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh.Đặc biết,khi sử dụng muối hồng thường xuyên sẽ giúp làm đẹp da ở chị em phụ nữ.

Không giống với muối trắng mà chúng ta sử dụng hằng ngày ,muối hồng Himalaya không chứa iot . Công dụng chính của nó là chăm sóc sức khỏe con người ,hãy cùng Phahima tìm hiểu những công dụng chính của muối hồng mang lại :

– Gia vị nêm nếm trong món ăn hằng ngày :Muối ăn Himalaya được sử dụng làm gia vị nêm nếm trong nấu ăn.Không giống với muối trắng ,muối ăn Himalaya là sản phẩm siêu sạch và có nhiều dưỡng chất giá trị dinh dưỡng hơn muối thường.

– Chăm sóc sức khỏe :Muối hồng Himalaya làm giảm Stress rất tốt,Những khoáng chất trong HPS (Muối hồng himalaya) như :Magiê,Kali,Canxi;…làm giảm cơn đau nhức ở các cơ bắp bị tổn thương và những mô mềm khác.Ngoài ra ,muối hống Himalaya còn điều trị và hỗ trợ điều trị những căn bệnh về Tiêu hóa (táo bón,trào ngược dạ dày,ợ hơi,..);Hô hấp (Viêm xoang;khó thở;…);Tim mạch ;huyết áp.

– Làm đẹp da :Sử dụng muối hồng Himalaya là giảm mụn,loại bỏ bụi bẩn bã nhờn.Muối tắm Himalaya có tác dụng tẩy tế bào chết ,tái tạo lại tế bào mới,cung cấp cho da những khoáng chất cần thiết ,từ đó giúp cho làn da của bạn trở nên trắng sáng và căng mịn.

Showing all 2 results